KHAI GIẢNG KHÓA: KỸ NĂNG GIAO DỊCH HIỆU QUẢ (Tháng 8/2023)

TỌA ĐÀM: Bí Quyết Làm Chủ Tâm Lý Để Kiếm Được Bộn Tiền
23/12/2010

KHAI GIẢNG KHÓA: KỸ NĂNG GIAO DỊCH HIỆU QUẢ (Tháng 8/2023)

 • Bạn có muốn danh mục đầu tư của bạn thường xuyên chiến thắng thị trường?
 • Bạn có muốn danh mục của bạn tăng khi thị trường tăng điểm và bạn có thể giữ được thành quả đó ngay cả khi thị trường giảm mạnh sau đó?
 • Bạn có muốn nhận diện và tránh các cạm bẫy trong giao dịch và đầu tư?
 • Bạn muốn luôn bình tĩnh, chủ động và kiểm soát tốt tâm lý của mình khi giao dịch?
 • Bạn có muốn biết khi nào thì nên “tất tay” một cách an toàn và hiệu quả?

I. Lợi ích của khóa học mang lại là gì?

Theo thống kê trên thị trường chứng khoán, hơn 95% người tham gia là không kiếm được lợi nhuận và chỉ có dưới 5% là kiếm được lợi nhuận từ thị trường chứng khoán. Ngay cả các quỹ đầu tư cũng đã trải qua một năm 2022 đầy khó khăn (bạn có thể xem link thống kê tại đây). Vậy là khoản đầu tư tốt nhất và làm thế nào để luôn đầu tư hiệu quả? Câu trả lời cũng thật đơn giản.

Khoản đầu tư lớn nhất và quan trọng nhất đó là đầu tư cho bản thân bạn. Chỉ khi nào bạn đầu tư nghiêm túc để có được nền tảng kiến thức, kỹ năng đầu tư và kỹ năng giao dịch tốt, bạn mới có thể kiếm được tiền từ thị trường. Điều quan trọng là bạn đã sẵn sàng để nằm trong số 5% chiến thắng trên thị trường hay chưa?

Theo tỷ phú Warren Buffett, Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm hiện tại. Cách tốt nhất để đứng vững trong mọi biến động của thị trường là đầu tư cho bản thân.

 

Khóa học “Kỹ năng giao dịch hiệu quả” đã đươc CFE triển khai hơn 10 năm, được các anh/chị học viên và cộng đồng đầu tư đánh giá cao và là một trong ba mảnh ghép quan trọng giúp bạn luôn tự tin và chiến thắng trên thị trường. Khóa học “Kỹ năng giao dịch hiệu quả” xoay quanh 4 nội dung chính:

 

1. Làm chủ tư duy đầu tư:

Giúp bạn định vị tư duy (hoặc tái định vị tư duy) một cách đúng đắn về “đầu tư” và “giao dịch” chứng khoán. Hiểu được mình, hiểu được bản chất thị trường, hiểu được lý do đằng sau sự tăng giá/giảm giá của chứng khoán và cách thức để “chơi trò chơi chứng khoán” một cách hiệu quả, chủ động và thoải mái.

 

2. Làm chủ tâm lý khi giao dịch:

Hiểu được tại sao nhiều người lại “đu đỉnh”, tại sao lại bán ngay “đáy”, tại sao thị trường cứ đi lên trong khi mình luôn nghi ngờ điều đó và đâu là cách thức để thoát vòng lẩn quẩn này. Bạn không nhất thiết phải “sống sót” mà bạn cần phải “sống tốt” sau mỗi nhịp tăng/giảm của thị trường.

 

3. Phân bổ vốn một cách hiệu quả

Giúp bạn xây dựng phương pháp phân bổ vốn đầu tư một cách khoa học và an toàn để luôn giữ được tâm thế chủ động trong mọi điều kiện thị trường. Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao một số nhà đầu tư lại thấy vui khi thị trường tăng và luôn nhìn thấy cơ hội khi thị trường giảm? Ngược lại, đa phần nhà đầu tư lại chỉ kiếm được tiền khi thị trường tăng và gần như trả lại tất cả thậm chị là âm vốn khi thị trường giảm?”. Đôi khi, nhất là trong “down trend”, bạn không cần làm gì cả, chỉ cần gửi tiết kiệm thôi cũng là rất hiệu quả so với số đông đang “chăm chỉ” giao dịch và “gồng lỗ” ngoài kia.

 

4. Quản trị rủi ro – cũng đơn giản hơn những gì bạn vẫn nghĩ

Bạn cần chuẩn bị tâm thế để tham gia thị trường trong dài hạn. Công việc đầu tư hoặc giao dịch cần gắn với mục tiêu phát triển tài sản một cách bền vững và mục đích cuối cùng không nằm ngoài sự tự do/an toàn về tài chính để đảm bảo bạn có cuộc sống thoải mái khi về hưu. Quản trị rủi ro (QTRR) không phải là cái gì đó “xấu xí”, “nhút nhát”, “nặng nề” hoặc cản trở “tốc độ kiếm tiền” của bạn. Sau khóa học, bạn sẽ cảm thấy việc QTRR cũng là tự nhiên và thật sự cần thiết. Nó cũng giống như bạn “auto” thắt “seat belt” mỗi khi lên xe. Ví dụ: Bạn sẽ được hướng dẫn cách thức đơn giản để vừa đạt được mức lợi nhuận mục tiêu đầu tư ban đầu và chỉ với một mức rủi ro thấp hơn đáng kể so với trước đây.

II. Phương pháp chia sẻ như thế nào? Các khóa học được chia thành các modul nhỏ, được tổ chức dưới hình thức workshop và gắn liền với các GAME tình huống giả định liên tục thay đổi, được các giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm thành công chia sẻ theo “Phương pháp MST” độc quyền của CFE. Phương pháp MST sẽ trang bị cho bạn về “Tư duy đầu tư”, “Kỹ năng đầu tư” và “Công cụ đầu tư” phù hợp. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và toàn diện sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của “cuộc chơi” và có “cách chơi” phù hợp, luôn đảm bảo chiến thắng trong dài hạn.

III. Khóa học diễn ra khi nào và ở đâu?

 • Thời lượng: 5 buổi.
 • Thời gian: Khai giảng thứ 3 ngày 1/8/2023.
 • Thời gian học: từ 6:30pm đến 9:00pm ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
 • Hình thức học: Trực tiếp. Số lượng học viên có hạn – đảm bảo tính tương tác cao.
 • Địa điểm: Số 74 Nguyễn Cơ Thạch (Sala Q2), P. An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức, TP. HCM.

 IV. Khóa học dành cho ai?

 • Nhà đầu tư đã tham gia thị trường từ 1 đến 5 năm.
 • Chuyên viên môi giới
 • Chuyên viên phân tích
 • Các bạn sinh viên năm cuối đã tham gia thị trường chứng khoán.
 • Các anh/chị có quan tâm đến đầu tư và thị trường chứng khoán muốn nâng cao hiệu quả đầu tư của mình.

V. Chi phí đầu tư và Ưu đãi dành cho bạn

 • Chi phí đầu tư: 2.500.000/học viên (đã bao gồm tea break).
 • Đăng ký sớm trước ngày 25/7/3023 giảm còn 2.000.000/học viên.
 • Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên giảm còn 2.000.000/học viên.
 • Có mã giới thiệu: giảm còn 1.800.000/học viên. Vui lòng nhập mã giới thiệu vào form đăng ký.

VI. Thông tin giảng viên

Anh Trần Lương Thanh Tùng (MBA, LLB)

Giám đốc Đầu tư


Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, đầu tư, tài chính, tái cấu trúc doanh nghiệp và kiểm toán; có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo cho các công ty, workshop và các trường đại học… Anh Tùng hiện đang là cố vấn tài chính cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.

Anh Tùng đã và đang giữ các vị trí quản lý tại các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế như:

– Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Đào tạo CFE (Giám Đốc Đầu tư);
– Công ty CP Gỗ An Cường (ACG – Thành viên HĐQT);
– VinaCapital Group (Trưởng phòng Nghiên Cứu);
– Công ty CP Thắng Lợi Homes (Thành viên HĐQT);
– Công ty CP Chứng Khoán Thành Công (Giám đốc Đầu tư);
– Công ty CP Chứng khoán Âu Việt (Giám đốc Đầu tư);
– Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sacom (SAM – Thành viên BKS);
– Công ty Kiểm toán AFC (Trợ lý kiểm toán).

Anh Tùng tốt nghiệp MBA từ Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) và tốt nghiệp Cử nhân Luật từ trường Đại học Luật TP.HCM. Anh Tùng cũng tham gia nhiều khóa học về đầu tư và đầu tư thay thế.

VII. Giáo trình và Chứng nhận hoàn thành khóa học

Bạn sẽ nhận được toàn bộ giáo trình, tài liệu để lưu giữ và tham khảo trong tương lai.

Khi hoàn tất thành công khóa học, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ hoàn thành khóa học.

VIII. Thông tin liên hệ:

CFE – Trung Tâm Sáng Tạo Tài Chính

? Điện thoại/Zalo/Viber: 093.112.9966 (Ms. Mỹ Tiên) hoặc 093.138.2268 (Ms. Bạch Cát)