CFE Tham Gia Tài Trợ Chung Kết Cuộc Thi “Tài Năng Chứng Khoán” Do CQĐD UBCK Tổ Chức

Giao Lưu Học Viên và Giảng Viên Các Khóa
10/12/2015

CFE Tham Gia Tài Trợ Chung Kết Cuộc Thi “Tài Năng Chứng Khoán” Do CQĐD UBCK Tổ Chức

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam, ngày 06/7/2015 Cơ quan Đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Quân Đội (MBS) tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Tài năng Chứng khoán” tại Nhà văn hóa Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh, với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Chứng khoán MBS, Công ty Quản lý Quỹ Dagron Capital, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Đào tạo CFE.

Đến với vòng chung kết là 05 đội thi xuất sắc nhất của 05 Trường Đại học: Kinh tế – Luật, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Tài chính – Marketing, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của hơn 500 cổ động viên đến từ các trường.

Trải qua 3 chặng thi đầy kịch tính, hấp dẫn, gay cấn và thuyết phục, kết quả của Vòng chung kết, đội thi của Trường Đại học Hoa Sen đạt giải nhất của cuộc thi. Đội thi của Trường Đại học Tài chính – Marketing đạt giải nhì và đội thi Đại học Quốc tế Miền Đông đạt giải 3 với phần thưởng quà và hiện vật:

– giải nhất: 10.000.000 đồng

– giải nhì: 6.000.000 đồng

– giải ba: 4.000.000 đồng

– 02 giải khuyến khích mỗi giải: 2.000.000 đồng

Ngoài giải thưởng trên, các trường có sinh viên tham gia cuộc thi còn nhận được học bổng từ Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai với tổng giá trị lên đến 75 triệu đồng kèm theo quà tặng là 1.000 tài khoản phần mềm quản lý tài chính cá nhân do Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Đào tạo CFE trao tặng cho 05 trường.

Cuộc thi “Tài năng chứng khoán” hướng tới việc tìm kiếm những tài năng có kiến thức, chuyên môn, sự hiểu biết sâu sắc về kinh tế, tài chính, thị trường chứng khoán, về đầu tư chứng khoán. Cuộc thi giúp các bạn sinh viên vận dụng kiến thức đã học để giải quyết các tình huống thực tế. Đây cũng là sân chơi để các công ty chứng khoán, Công ty Quản lý quỹ tìm kiếm những sinh viên tài năng, đội ngũ nhân lực có kiến thức và trình độ chuyên môn, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán.

(Cơ quan đại diện UBCKNN tại Tp. Hồ Chí Minh)

Link gốc: Vui lòng lick vào đây