Giới thiệu về CFE

CFE Tư Vấn
11/10/2020

Giới thiệu về CFE

CFE được thành lập từ năm 2007 và có hơn thập kỷ kinh nghiệm hoạt động tập trung vào các lĩnh vực và cơ hội quan trọng nhất như Chiến lược, Quản trị công ty, Quản trị hoạt động, Tài chính doanh nghiệp, Tái cấu trúc và Mua bán Sáp nhập. CFE mang đến sự toàn diện trong việc tiếp cận và đưa ra giải pháp chuyên sâu dựa trên nền tảng chuyên môn cao: CFE nắm bắt và liên kết các giá trị tổng thể và từng chức năng riêng lẻ của doanh nghiệp, từ đó gia tăng giá trị doanh nghiệp theo cấp số nhân nhờ vào sự phối kết hợp giữa các bộ phận trong tổ chức thay cho số cộng của từng phần hành riêng lẻ.

Với chiến lược “Low Profile” phục vụ cho nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân giàu có tại Việt Nam, bạn sẽ không dễ tìm được thông tin về hoạt động tư vấn của CFE. Bạn sẽ tìm thấy CFE ngay chính trong mạng lưới mà bạn tin tưởng nhất.

CFE tôn trọng tính bảo mật và phục vụ vì lợi ích cao nhất của khách hàng. CFE hiểu rằng, lợi ích của CFE gắn liền với lợi ích cao nhất của khách hàng. CFE thu phí khi thương vụ đã được xác định là chắc chắn thành công và cam kết không có bất kỳ mâu thuẫn lợi ích nào với khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào.

CFE không chỉ là nhà tư vấn mà CFE còn thực tế vận hành và quản lý vận hành một số công ty, dự án và danh mục đầu tư.

THÀNH LẬP Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Đào tạo CFE được thành lập theo giấy phép số 4103007431 ngày 30 tháng 7 năm 2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh.
TRỤ SỞ Trụ sở chính: Q25 Happy City, đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM.
ĐỘI NGŨ Đội ngũ chuyên gia tư vấn, Ban cố vấn và Ban Giảng huấn của CFE có hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm về thị trường trong nước và các thông lệ quốc tế. Chúng tôi đã kinh qua các vị trí cao cấp như Giám đốc, Trưởng phòng ở các công ty quản lý quỹ, công ty chứng khoán, ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.
Đội ngũ chuyên gia tư vấn sơ hữu các bằng cấp quốc tế như PhD, MBA, CFA, ACCA, CPA, MSc in Finance.CFE’s 

 

BAN ĐIỀU HÀNH / BOD

Mr. Edward Tran (MBA, LLB)

Cố vấn, Giám đốc nghiệp vụ

#


Ông Edward Tran có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư và đào tạo. Ông đã và đang đảm nhận các vị trí chủ chốt tại nhiều tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực tài chính và đầu tư.
Tài Chính